Vì sao nam giới lại bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến, trên 50% đàn ông đang phải chịu đựng chứng chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền, điều này đồng nghĩa với việc nhiều phụ nữ sẽ không được thỏa mãn hàng đêm nếu các chàng không tìm ra cách nào để cải thiện đời sống tình dục. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do thói quen không tốt hàng ngày, thời gian sinh hoạt bất hợp lý, công việc stress, tuổi tác....Có những người chỉ cần nhìn thấy bạn tình cởi đồ ra là đã không kiềm chế được bản thân, chưa xong bài dạo đầu thì đã tàn cuộc chơi, điều này khiến các nàng thất vọng vô cùng dù là không nói ra.

Vì sao nam giới lại bị xuất tinh sớm?

Như thế nào gọi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông, thường là vào khoảng 2-5 phút đã xuất tinh rồi, có người thì quan hệ lần đầu vừa chạm chỗ nhạy cảm đã xuất tinh rồi.

Cái gì điều khiển việc xuất tinh?

Hệ thần kinh giao cảm điều khiển việc phóng tinh, hệ này bắt đầu từ đốt xương sống ngực số 10 đến đốt thắt lưng số 2, xuất tinh có thể xảy ra trong bất cứ tình huống nào, lúc tỉnh cũng như lúc mê, lúc ngủ cũng như lúc thức, và nếu bị tổn thương ở vùng này thì chắc chắn việc xuất tinh sẽ bị ảnh hưởng.

Vì sao bị xuất tinh sớm?

  • Do yếu sinh lí, thể lực kém, sức khỏe kém, sử dụng quá nhiều thuốc kích thích hoặc chất có chứa caffein.
  • Do mình xuất tinh quá sớm, do thủ dâm, do cắt bao quy đầu, do lòng ham muốn quá cao, do có tưởng tượng quá mạnh, do bạn tình quá nồng nhiệt, do hoàn cảnh không thuận tiện như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động,…
  • Do lần đầu bị kích thích đưa cường độ cảm giác lên đến cực điểm như đụng chạm, hôn hít, ôm ấp và cũng có thể rất mơ hồ như những lời yêu đương hoặc chỉ nhìn thấy hay nghĩ đến thân thể của đối tượng cũng đủ gây ra cảm giác,…dẫn tới tình trạng xuất tinh.
  • Ngay cả các điều kiện để cấu thành kích thích như chỉ nghĩ đến, nhìn thấy, cảm nhận mùi vị toát ra từ thân thể của người tình cũng thuộc lĩnh vực tâm lý. Đỉnh cao của cảm giác đạt được quá sớm làm cho xuất tinh nhanh chóng, điều này dễ nhận thấy ở những cặp vợ chồng mới cưới vào ngày tân hôn, những cặp vợ chồng gặp lại sau một thời gian xa nhau hoặc người tình mới…
  • Cảm xúc và cảm giác tùy thuộc vào từng cá nhân nên khó có thể có một tiêu chuẩn để đo lường. Một cảm giác mạnh rất dễ đưa đến xuất tinh sớm, cảm giác nếu được lặp nhiều lần, được tập luyện và chế ngự tốt thì sẽ giảm đi tình trạng đó. Ví dụ như những gặp gỡ lần đầu hay những cặp vợ chồng mới cưới thường hay gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Nhiều cặp tưởng chừng như lâm vào cảnh tuyệt vọng nhưng sau một vài tháng chung sống và được sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa thì họ trở lại sinh hoạt bình thường. Một chấn động nhỏ về tâm lý hay bệnh tật của tuổi già, stress cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Đọc xong bài này thì bạn đã hiểu được nguyên nhân vì sao nam giới lại bị xuất tinh sớm? Vậy nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm là gì? Hãy cùng tìm hiểu để giúp bản thân cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm, nâng cao đời sống tình dục viên mãn hơn tại Shop Vòng Tình Yêu. Với sản phẩm Stud 100 được bào chế đế trở thành công cụ trợ giúp đắc lực cho phái mạnh, thậm chí, các nàng sẽ không thể phát hiện ra bí mật về phong độ ngời ngời của chàng nếu như xịt trước 10 đến 15 phút, sau đó tắm rửa sạch sẽ để chuẩn bị cho màn dạo đầu, thổi kèn nóng bỏng.


Tại Shop Vòng Tình Yêu sản phẩm STUD 100 luôn luôn là dòng sản phẩm chống xuất tinh sớm bán chạy nhất trên thị trường thế giới nói chung, thị trường Việt Nam nói riêng với những chức năng ưu việt như: tác dụng nhanh nhất, kéo dài thời gian quan hệ lâu nhất, stud 100 không những giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ mà với những dược chất tiên tiến có trong sản phẩm gây kích thích điểm G của chị em phụ nữ khiến "cô bé" của nàng có thắt liên hồi tạo cảm giác hưng phấn, mãnh liệt khi quan hệ, hiện tại trên thị trường chưa sản phẩm nào có thể mang lại hạnh phúc tới hai phía như Stud 100.

 

Hỗ trợ tư vấn 24/24 toàn quốc.

Zalo & Viber: 0982.955.300

Skype/Email: shopvongtinhyeu@gmail.com

Tư vấn & Bán hàng:  0982.955.300
Tag:

Cửa hàng gel titan Philippines

,

Cửa hàng gel titan Trạm Tấu

,

Cửa hàng gel titan Châu Phi

,

Cửa hàng gel titan Bình Xuyên

,

Cửa hàng gel titan Tiểu Cần

,

Cửa hàng gel titan Hàm Yên

,

Cửa hàng gel titan Văn Chấn

,

Cửa hàng gel titan Duyên Hải

,

Cửa hàng gel titan Mang Thít

,

Cửa hàng gel titan Châu Thành

,

Cửa hàng gel titan Chợ Gạo

,

Cửa hàng gel titan Campuchia

,

Cửa hàng gel titan Lục Yên

,

Cửa hàng gel titan Mù Căng Chải

,

Cửa hàng gel titan Pháp

,

Cửa hàng gel titan Hàn Quốc

,

Cửa hàng gel titan Gò Công Đông

,

Cửa hàng gel titan Vĩnh Tường

,

Cửa hàng gel titan Yên Sơn

,

Cửa hàng gel titan Nhật Bản

,

Cửa hàng gel titan Vĩnh Yên

,

Cửa hàng gel titan Tân Phước

,

Cửa hàng gel titan Phúc Yên

,

Cửa hàng gel titan Lâm Bình

,

Cửa hàng gel titan Cai Lậy

,

Cửa hàng gel titan Long Hồ

,

Cửa hàng gel titan Tam Đảo

,

Cửa hàng gel titan Trà Ôn

,

Cửa hàng gel titan Càng Long

,

Cửa hàng gel titan Mỹ

,

Cửa hàng gel titan Cai Lậy

,

Cửa hàng gel titan Cái Bè

,

Cửa hàng gel titan Gò Công Tây

,

Cửa hàng gel titan Tam Bình

,

Cửa hàng gel titan Châu Thành

,

Cửa hàng gel titan Thái Lan

,

Cửa hàng gel titan Cầu Ngang

,

Cửa hàng gel titan Bình Minh

,

Cửa hàng gel titan Chiêm Hóa

,

Cửa hàng gel titan Quận 1

,

Cửa hàng gel titan Lập Thạch

,

Cửa hàng gel titan Tây Ban Nha

,

Cửa hàng gel titan Tam Dương

,

Cửa hàng gel titan Gò Công

,

Cửa hàng gel titan Văn Yên

,

Cửa hàng gel titan Trà Cú

,

Cửa hàng gel titan Vũng Liêm

,

Cửa hàng gel titan Malaysia

,

Cửa hàng gel titan Nghĩa Lộ

,

Cửa hàng gel titan Na Hang

,


0982.955.300

Back to top