Cấm hay ủng hộ các shop đồ chơi người lớn?

Mặc dù đã được bày bán công khai và cởi mở nhưng nhiều loại đồ chơi tình yêu vẫn bị “kì thị” và mang lại tiếng xấu cho những người sử dụng.

Tuy nhiên chúng lại đáp ứng nhu cầu sinh lý cơ bản của con người. Vậy nên cấm hay ủng hộ các shop đồ chơi người lớn?

Cấm hay ủng hộ các shop đồ chơi người lớn?

Mặc dù đã được bày bán công khai và cởi mở nhưng nhiều loại đồ chơi tình yêu vẫn bị “kì thị” và mang lại tiếng xấu cho những người sử dụng. Tuy nhiên chúng lại đáp ứng nhu cầu sinh lý cơ bản của con người. Vậy nên cấm hay ủng hộ các shop đồ chơi người lớn?

Các trang mạng ngày càng tràn lan những quảng cáo về các sản phẩm đồ chơi người lớn dành cho cả nam lẫn nữ. Các shop đồ chơi người lớn cũng không ngừng quảng bá, chào mời với những ưu đãi hấp dẫn khó chối từ.

Tuy nhiên tại Việt Nam, một bộ phận tư tưởng vẫn cho rằng việc bán và sử dụng đồ chơi người lớn là một điều không thể chấp nhận và bệnh hoạn. Do đó mà việc nên ủng hộ hay ngăn cấm các shop kinh doanh mặt hàng nhạy cảm này cũng là một vấn đề gây nhiều ý kiến trái chiều.

Ủng hộ nhưng còn băn khoăn?

Cùng với sự đi lên của đời sống xã hội và sự hiện đại, cởi mở hơn trong tư tưởng thì việc sử dụng đồ chơi người lớn đã không còn là điều gì vượt xa tầm với hay liên quan đến suy đồi đạo đức, văn hoá.

Ngược lại, các tác dụng của sextoys ngày càng được công nhận và chứng minh được những lợi ích to lớn của nó nên việc sử dụng cũng ngày càng phổ biến. Chính vì thế mà các shop đồ chơi tình yêu cũng mọc lên ngày càng nhiều, cung cấp không ít các mặt hàng sản phẩm đa dạng, từ cho nam đến cho nữ, từ cao cấp đến bình dân,... phục vụ nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên cũng không ít shop đồ chơi người lớn buôn bán, tuồn các mặt hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng mà vẫn quảng cáo là hàng chính hãng gây hoang mang thị trường. Các loại thuốc kích dục, mặt hàng bạo dâm cũng vì thế mà có chỗ chen chân vào thị trường.

Và hơn nữa, cũng có nhiều luồng ý kiến cho rằng, đồ chơi tình dục gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, làm rạn nứt tình yêu và khiến con người ỷ lại vào chúng nếu lạm dụng trong một thời gian dài, do đó mà họ ủng hộ việc hạn chế các shop bán đồ chơi tình yêu, cũng giống như thuốc lá, vẫn cho kinh doanh nhưng với những nguyên tắc khắt khe.

Các shop đồ chơi người lớn tràn lan tại Hà Nội, TPHCM

Tại Việt Nam những năm gần đây sự phát triển của thị trường đồ chơi người lớn có nhiều thuận lợi. Nhu cầu tăng cao, các shop đồ chơi người lớn trên mạng hoặc kinh doanh tại cửa hàng cũng nở rộ.

Các mặt hàng đồ chơi người lớn tại thị trường Việt Nam thường có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và một phần lớn là từ Hồng Kong, Trung Quốc. Đồ chơi người lớn cao cấp được bày bán rộng rãi, công khai nhưng cũng không thiếu những sản phẩm sextoys kém chất lượng, hàng nhái thương hiệu trà trộn vào thị trường.

Những món đồ chơi tình dục được ưa chuộng nhất vẫn là các sản phẩm dành cho nam giới như đôn dên bao cao su, âm đạo giả, máy thủ dâm, búp bê tình dục, các loại bao cao su, máy tập tăng kích cỡ dương vật, vòng rung,... và một số là dành cho nữ như dương vật giả, trứng rung, máy mát xa ngực, mát xa vùng kín,…

Như vậy nhờ có các shop đồ chơi người lớn, người tiêu dùng dễ dàng tìm mua và sử dụng các sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh lý hơn. Tuy nhiên việc phát triển các shop này cần được sự giám sát của các cơ quan chức năng để kiểm định về chất lượng sản phẩm, thanh lọc thị trường.


Tag:

Cửa hàng gel titan Yên Bình

,

Cửa hàng gel titan Canada

,

Cửa hàng gel titan Mỹ

,

Cửa hàng gel titan Chợ Gạo

,

Cửa hàng gel titan Thái Lan

,

Cửa hàng gel titan Chiêm Hóa

,

Cửa hàng gel titan Quận 1

,

Cửa hàng gel titan Tam Đảo

,

Cửa hàng gel titan Cầu Kè

,

Cửa hàng gel titan Bình Minh

,

Cửa hàng gel titan Campuchia

,

Cửa hàng gel titan Tân Phước

,

Cửa hàng gel titan Vĩnh Yên

,

Cửa hàng gel titan Tiểu Cần

,

Cửa hàng gel titan Cai Lậy

,

Cửa hàng gel titan Gò Công Tây

,

Cửa hàng gel titan Mù Căng Chải

,

Cửa hàng gel titan Lập Thạch

,

Cửa hàng gel titan Philippines

,

Cửa hàng gel titan Phúc Yên

,

Cửa hàng gel titan Yên Lạc

,

Cửa hàng gel titan Mang Thít

,

Cửa hàng gel titan Long Hồ

,

Cửa hàng gel titan Nghĩa Lộ

,

Cửa hàng gel titan Châu Thành

,

Cửa hàng gel titan Yên Sơn

,

Cửa hàng gel titan Văn Chấn

,

Cửa hàng gel titan Nhật Bản

,

Cửa hàng gel titan Vũng Liêm

,

Cửa hàng gel titan Tam Bình

,

Cửa hàng gel titan Tam Dương

,

Cửa hàng gel titan Càng Long

,

Cửa hàng gel titan Sông Lô

,

Cửa hàng gel titan Tân Phú Đông

,

Cửa hàng gel titan Sơn Dương

,

Cửa hàng gel titan Hàm Yên

,

Cửa hàng gel titan Duyên Hải

,

Cửa hàng gel titan Châu Thành

,

Cửa hàng gel titan Pháp

,

Cửa hàng gel titan Gò Công

,

Cửa hàng gel titan Văn Yên

,

Cửa hàng gel titan Vĩnh Tường

,

Cửa hàng gel titan Trạm Tấu

,

Cửa hàng gel titan Cầu Ngang

,

Cửa hàng gel titan Lục Yên

,

Cửa hàng gel titan Đài Loan

,

Cửa hàng gel titan Cai Lậy

,

Cửa hàng gel titan Malaysia

,

Cửa hàng gel titan Trà Ôn

,

Cửa hàng gel titan Châu Phi

,


Back to top