Lợn lưỡi liếm massage điểm G

500.000đ

Giá thị trường: 641,000đ - Tiết kiệm: 141,000 ₫(-22%)

Zalo & Viber:
Vận chuyển đơn giản
Giao hàng kín đáo tế nhị
Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Xem thêm

Chi tiết Lợn lưỡi liếm massage điểm G:

chiều dài: 8,1 cm.

đường kính: 4,6 cm.

chất liệu: vỏ ABS, lưỡi silicone.

rung: nhiều chế độ.

chống nước: có.

nguồn; sạc usb.

xuất xứ: hồng kông

nhập khẩu: hồng kông.

Công dụng: Đồ chơi tình dục liếm lưỡi siêu dễ thương Piglove dòng sextoys ngụy trang, kích thích sinh lý, kéo dài quan hệ nữ.

Đồ chơi tình dục lưỡi liếm âm đạo lợn con piglove: siêu dễ thương sản phẩm đồ chơi tình dục nhỏ nhắn xinh xắn. Lưỡi liếm heo vừa ra mắt đã được khách hàng đặt hàng và nhận được phản hồi tích cực với hơn 10.000 đơn hàng và tiếp tục phát triển. Hình ảnh chú heo con dễ thương quản lý đang gây sốt và thu hút phái đẹp - vừa đẹp, nhỏ gọn, ngụy trang và rất chân thực với chế độ liếm mạnh để nhảy bất cứ nơi đâu bạn muốn.  Lưỡi liếm tình dục piglove Máy massage toàn thân piglove được làm bằng nhựa ABS cao cấp, có vân tai, mũi và quan trọng nhất là lưỡi liếm được làm bằng silicon y tế mềm mại. lưỡi liếm âm đạo lợn con piglove: cho bạn cảm giác không trơn trượt tay và đẩy bạn rất sướng, bạn có thể thoải mái khi cầm nắm của những con lợn. Khi cần sử dụng sản phẩm lưỡi liếm âm đạo lợn con piglove bạn chỉ cần xoay sản phẩm để lộ phần lưỡi ở chính giữa thân mở để tự sướng. Sản phẩm lưỡi heo Piglove được thiết kế tối ưu để phụ nữ có thể tự sướng bằng lưỡi mềm mại mà không làm ảnh hưởng đến chuyển động liếm qua lại, rất thích hợp để kích thích các vùng nhạy cảm như vú, âm hộ, sở thú và bò húc. tôn giáo. Chuyển động tâm hồn mạnh mẽ với nhiều chế độ rung chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Mô tả sản phẩm Lợn lưỡi liếm massage điểm G:

Đồ chơi tình dục lưỡi liếm âm đạo lợn con piglove: siêu dễ thương sản phẩm đồ chơi tình dục nhỏ nhắn xinh xắn. Lưỡi liếm heo vừa ra mắt đã được khách hàng đặt hàng và nhận được phản hồi tích cực với hơn 10.000 đơn hàng và tiếp tục phát triển. Hình ảnh chú heo con dễ thương quản lý đang gây sốt và thu hút phái đẹp - vừa đẹp, nhỏ gọn, ngụy trang và rất chân thực với chế độ liếm mạnh để nhảy bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Lưỡi liếm tình dục piglove Máy massage toàn thân piglove được làm bằng nhựa ABS cao cấp, có vân tai, mũi và quan trọng nhất là lưỡi liếm được làm bằng silicon y tế mềm mại. lưỡi liếm âm đạo lợn con piglove: cho bạn cảm giác không trơn trượt tay và đẩy bạn rất sướng, bạn có thể thoải mái khi cầm nắm của những con lợn. Khi cần sử dụng sản phẩm lưỡi liếm âm đạo lợn con piglove bạn chỉ cần xoay sản phẩm để lộ phần lưỡi ở chính giữa thân mở để tự sướng. Sản phẩm lưỡi heo Piglove được thiết kế tối ưu để phụ nữ có thể tự sướng bằng lưỡi mềm mại mà không làm ảnh hưởng đến chuyển động liếm qua lại, rất thích hợp để kích thích các vùng nhạy cảm như vú, âm hộ, sở thú và bò húc. tôn giáo. Chuyển động tâm hồn mạnh mẽ với nhiều chế độ rung chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Lưỡi liếm âm hộ đồ chơi tình dục Piglove: Sản phẩm đồ chơi tình dục nhỏ nhắn cực xinh. Lưỡi heo vừa ra mắt đã được khách hàng đặt làm và nhận được phản hồi tích cực với hơn 10.000 tin nhắn và tiếp tục phát triển. Hình ảnh quản lý heo thú vị gây sốt và thu hút chị em - đẹp, nhỏ gọn, ngụy trang rất chân thực với tư thế bú liếm cực mạnh, nhảy thoải mái mọi lúc mọi nơi.  Toàn thân máy mát xa được làm bằng nhựa ABS cao cấp, bám vân tay, mũi và quan trọng nhất là lưỡi liếm được làm bằng silicon y tế mềm mại. Thả lưỡi heo: mang lại cảm giác trượt trên tay và đẩy tốt, bạn có thể giữ cho tay heo được bình tĩnh. Khi cần sử dụng sản phẩm lưỡi liếm âm đạo Piglove, bạn chỉ cần xoay sản phẩm để phần giữa của lưỡi mở ra là có thể tự sướng. Sản phẩm lưỡi heo được thiết kế tối ưu để chị em có thể tự sướng với chiếc lưỡi mềm mại mà không ảnh hưởng đến động tác liếm qua lại, rất thích hợp để kích thích các vùng nhạy cảm như bầu ngực, âm hộ, bộ phận sinh dục của động vật và con cu. Feja. Vận động tinh thần mạnh mẽ chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn với nhiều chế độ rung.

Đồ chơi tình dục cao su dạng lưỡi Piglov - sản phẩm đồ chơi tình dục nhỏ xinh. Lưỡi heo mới ra mắt tiếp tục phát triển với phản hồi tích cực với 10.000 tin nhắn. Hình ảnh xử lý heo hấp dẫn gây sốt và thu hút chị em - ty xinh, nhỏ gọn, rất thật, mút mạnh và co duỗi, nhảy thoải mái mọi lúc mọi nơi.  Toàn bộ thân máy massage được làm bằng nhựa ABS cao cấp, chống bám vân tay, mũi và quan trọng nhất là silicon y tế mềm mại. Thả lưỡi lợn ra - mang lại cảm giác trượt và đẩy tốt, bạn có thể xoa dịu tay lợn. Khi muốn sử dụng sản phẩm Lưỡi âm đạo Piglov, bạn cần xoay sản phẩm để mở phần giữa của lưỡi để có thể tự sướng. Sản phẩm ngôn tình heo được thiết kế phù hợp để chị em tự sướng với chiếc lưỡi mềm mại không chạm vào phía sau và phía trước chuyển động bú mút, rất lý tưởng để kích thích các vùng nhạy cảm như bầu ngực, bộ phận sinh dục. Faja. Tập tinh thần mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn ở nhiều chế độ rung.

Đồ chơi tình dục cao su lưỡi Piglov - sản phẩm đồ chơi tình dục nhỏ xinh. Lưỡi heo mới ra mắt tiếp tục phát triển với phản hồi tích cực với 10.000 tin nhắn. Hình ảnh xử lý heo hấp dẫn gây sốt và thu hút chị em - dễ thương, nhỏ gọn, rất thật, bú mạnh và co duỗi, nhảy thoải mái mọi lúc mọi nơi.  Toàn bộ thân máy mát xa được làm bằng nhựa ABS cao cấp chống bám vân tay, mũi và quan trọng nhất là silicone y tế mềm mại. Thả lưỡi lợn ra - mang lại cảm giác trượt và đẩy tốt, bạn có thể xoa dịu bàn tay của lợn. Khi muốn sử dụng sản phẩm Lưỡi trai âm đạo Piglov, bạn cần xoay sản phẩm để mở phần giữa của lưỡi ra thì mới có thể tự sướng được. Sản phẩm được thiết kế để chị em tự sướng với chiếc lưỡi mềm mại không chạm vào phía sau và phía trước chuyển động bú mút rất lý tưởng để kích thích các vùng nhạy cảm như ngực, bộ phận sinh dục. tình dục. Faja. Tập luyện tinh thần mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ở nhiều chế độ rung.

Đồ chơi tình dục lưỡi cao su Piglov - sản phẩm đồ chơi tình dục nhỏ xinh. Lưỡi heo mới khai trương tiếp tục phát triển với phản hồi tích cực, với 10.000 tin nhắn. Hình ảnh hấp dẫn đối phó với lợn gợi lên sự ấm áp, thu hút phụ nữ - đẹp, gọn, rất thật, bú - vươn vai, nhảy tự do mọi lúc, mọi nơi.  Toàn bộ thân máy mát xa được làm bằng nhựa ABS cao cấp chống bám vân tay, bám mũi và quan trọng nhất là silicone y tế mềm mại. Thả lưỡi heo ra - mang lại cảm giác trượt hoặc đẩy tốt, bạn có thể thả lỏng tay heo. Khi muốn sử dụng sản phẩm Piglov Vaginal Cone thì bạn phải xoay sản phẩm để mở phần giữa của lưỡi ra thì mới có thể tự sướng được. Sản phẩm được thiết kế để chị em tự sướng với chiếc lưỡi mềm mại không chạm vào các động tác bú mút vùng mông và trán, rất lý tưởng để kích thích các vùng nhạy cảm như bầu ngực, bộ phận sinh dục. tình dục Faja. Sự rèn luyện tinh thần mạnh mẽ tất nhiên sẽ làm hài lòng bạn ở nhiều chế độ rung.

Đồ chơi tình dục lưỡi cao su Piglow - sản phẩm đồ chơi tình dục nhỏ xinh. Pig Language mới khai trương tiếp tục phát triển với 10.000 tin nhắn và phản hồi tích cực. Hình ảnh hấp dẫn của chú heo mang lại sự ấm áp, thu hút phái đẹp - đẹp, gọn gàng, rất thật, bú - căng, nhảy thoải mái mọi lúc mọi nơi.  Toàn bộ thân máy massage được làm bằng nhựa ABS cao cấp chống bám vân tay, chống nghẹt mũi và quan trọng nhất là silicone y tế mềm mại. Thả lưỡi lợn ra - bạn có thể thư giãn tay lợn bằng cách trượt hoặc đẩy tay thật thoải mái. Khi muốn sử dụng sản phẩm Piglov Vaginal Coni, bạn cần xoay sản phẩm để mở phần giữa của lưỡi thì mới có thể tự sướng được. Sản phẩm được thiết kế để chị em tự sướng với chiếc lưỡi mềm mại không chạm vào các động tác bú mút vùng hông và trán, rất lý tưởng để kích thích các vùng nhạy cảm như ngực và bộ phận sinh dục. Tình dục Faja. Sự rèn luyện tinh thần cường độ cao chắc chắn sẽ làm bạn thích thú với nhiều chế độ rung.

Đồ Chơi Tình Dục Lưỡi Cao Su Piglow - Đồ chơi tình dục nhỏ xinh. Pig Language mới khai trương tiếp tục phát triển với 10.000 tin tức và phản hồi tích cực. Hình ảnh chú heo hấp dẫn mang đến sự ấm áp, thu hút phái đẹp - đẹp, lông chỉnh chu, rất thật, bú - vươn vai, chạy nhảy thoải mái mọi lúc mọi nơi.  Toàn bộ thân máy mát xa được làm bằng nhựa ABS cao cấp chống bám vân tay, không bám vân tay và quan trọng nhất là silicon y tế mềm mại. Thả lưỡi lợn ra - bạn có thể thả lỏng tay lợn bằng cách di chuyển hoặc đẩy nó một cách thoải mái. Khi muốn sử dụng sản phẩm Piglov Vaginal Coni, bạn phải xoay sản phẩm để mở chính giữa lưỡi thì mới có thể tự sướng được. Sản phẩm được thiết kế để chị em tự sướng với chiếc lưỡi mềm mại không chạm vào các cử động mút của hông và trán, rất lý tưởng để kích thích các vùng nhạy cảm như ngực và bộ phận sinh dục. Tình dục Faj. Việc rèn luyện tinh thần chuyên sâu chắc chắn sẽ làm bạn thích thú với nhiều chế độ rung khác nhau của nó.

Đồ chơi tình dục cao su Piglow - Đồ chơi tình dục nhỏ xinh. Lưỡi heo mới khai trương vẫn đang tiếp tục phát triển với 10.000 tin tức và phản hồi tích cực. Hình ảnh chú heo duyên dáng mang đến sự ấm áp, thu hút phái đẹp - đẹp, trang điểm, rất thật, bú - căng, chạy nhảy thoải mái mọi lúc mọi nơi.  Toàn thân máy mát xa được làm bằng nhựa ABS cao cấp có khả năng chống bám vân tay, không bám vân tay và quan trọng nhất là silicon y tế mềm mại. Thả lưỡi heo ra - bạn có thể nới lỏng tay heo bằng cách di chuyển hoặc đẩy tự do. Khi muốn sử dụng sản phẩm Piglov Vaginal Coni, bạn phải xoay sản phẩm để mở tâm lưỡi ra thì mới có thể tự sướng được. Sản phẩm này được thiết kế để chị em tự sướng với chiếc lưỡi mềm mại không chạm vào các động tác bú mút vùng mông và trán, rất lý tưởng để kích thích các vùng nhạy cảm như ngực và bộ phận sinh dục. Sex Fudge. Được rèn luyện tinh thần chuyên sâu chắc chắn bạn sẽ sung sướng với nhiều chế độ rung khác nhau.

Con Heo Ống Sex - Một món đồ chơi nhỏ xinh cho tình dục. Tiếng lợn mới khai trương vẫn đang tiếp tục phát triển với 10.000 tin tức và báo cáo tốt. Hình ảnh chú heo hấp dẫn mang đến sự ấm áp, thu hút phụ nữ - đẹp, mỹ, thật, đang cho con bú - vươn vai, chạy nhảy giỏi mọi lúc mọi nơi.  Toàn thân máy mát xa được làm bằng nhựa ABS cao cấp không mài mòn ngón tay, không dính ngón tay và quan trọng nhất là mềm mại về mặt y tế. Nới lỏng lưỡi lợn - bạn có thể giải phóng cánh tay của lợn bằng cách di chuyển hoặc đẩy nó tự do. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm Piglov Vaginal Coni, bạn sẽ cần xoay sản phẩm để mở trung tâm ngôn ngữ để bạn có thể tự sướng. Sản phẩm này được thiết kế để chị em tự sướng với lưỡi mềm mại không gây kích thích các cử động của mông và trán, rất tốt cho việc kích thích các vùng nhạy cảm như bầu ngực và bộ phận sinh dục. Tình dục. Với sự rèn luyện tinh thần chuyên sâu, bạn sẽ tận hưởng được nhiều kiểu rung động.


HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI SHOP VÒNG TÌNH YÊU:

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức mua hàng như sau:

1. Gọi điện hoặc nhắn tin tới số Zalo & Viber: 0982.955.300 Hoặc MS.LAN ANH:

2. Đặt hàng qua website:

- Bước 1: Tìm sản phẩm bạn cần mua.

- Bước 2: Click vào nút "MUA HÀNG " ngay bên dưới sản phẩm sẽ hiển thị các sản phẩm bạn cần mua.

- Bước 3: Điền đầy đủ thông tin: Họ tên, địa chỉ nhận hàng, điện thoại, email và các yêu cầu khác (nếu có).

- Bước 4: Click vào nút "ĐẶT HÀNG " là xong

CHÚNG TÔI SẼ XÁC NHẬN LIÊN LẠC LẠI VỚI BẠN NGAY SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN HÀNG

Shop Vòng Tình Yêu sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Đóng gói hàng kín đáo dưới dạng quà tặng, Thanh toán khi nhận hàng.


Khách hàng nhận xét
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 sao
7 Rất hài lòng
4 sao
3 Hài lòng
3 sao
1 Bình thường
2 sao
0 Dưới trung bình
1 sao
0 Thất vọng
Zalo & Viber tư vấn:
Chỉ 500,000 vnđ. Click Mua Ngay
0 bình luận cho sản phẩm này

Sản phẩm cùng loại


Back to top