Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited

650.000đ

Giá thị trường: 730,000đ - Tiết kiệm: 80,000 ₫(-11%)

Zalo & Viber:
Vận chuyển đơn giản
Giao hàng kín đáo tế nhị
Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Xem thêm

Chi tiết Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited:

chất liệu: silicone.

chiều dài tổng: 19,5 cm.

chiều dài sử dụng: 14 cm.

đường kính: 3,3 cm.

xuất xứ: nhật

nhập khẩu: Hồng Kông.

nguồn: pin 3A.

chống nước: có.

tạo nhiệt: không.

màu: da.

công dụng: dương vật giả gắn tường Excited đồ chơi tình dục nữ rung ngoáy 360 độ, gắn tường, dùng pin tiện lợi, dụng cụ thủ dâm đa năng được chị em sử dụng nhiều.

 

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited  máy kích thích dương vật cao cấp gắn tường, chạy pin và chống thấm nước. Dương vật giả gắn tường kích thích đơn, không cần bạn tình, đây là sự lựa chọn sung sướng mọi lúc mọi nơi. Một mình vì không có người yêu, chồng đi công tác thường xuyên nên chị em đang tìm dụng cụ tình dục để giải tỏa nhu cầu thể xác nhưng không biết nên dùng sản phẩm nào để thăng hoa và đạt cực khoái. Do đó, bạn không cần phải tìm kiếm nữa, Máy rung treo tường giá rẻ hưng phấn sẽ lo cho bạn. Đồ chơi tình dục nữ dụng cụ tình yêu, sextoy dương vật giả gắn tường kích thích. Sản phẩm thông minh và giá rẻ nhất thị trường hiện nay được thiết kế mô phỏng theo dương vật của người đàn ông thật giúp chị em tự sướng và thỏa mãn ham muốn mà không cần đến bạn tình. Tính năng đáng chú ý: dương vật gắn tường kích thích rung, ngoáy đa chế độ. Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited bản sao hoàn chỉnh nhất về khả năng cương cứng tối đa của dương vật. Thiết kế siêu khủng nhưng cũng không thiếu chất liệu silicon cao cấp mềm mại, bạn có thể dễ dàng đưa dương vật giả này vào âm đạo, tạo cảm giác chân thật nhất, giống như đang cọ xát da người vậy. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để kích thích hậu môn đạt cực khoái. Bạn có thể sử dụng dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited  kích thích bằng cách dán vào tường và thực hiện các động tác chống đẩy để tạo ra nhiều tư thế khác nhau, giống như đang làm tình với một anh chàng 6 múi mạnh mẽ. Đồ chơi tình dục cho nữ này được thiết kế vô cùng thông minh, với các họa tiết nổi, giúp tăng độ ma sát của phụ nữ và đạt khoái cảm như mong muốn, chạm vào điểm G của phái đẹp một cách thoải mái, tạo nên sự sung sướng khó cưỡng và giúp nàng lên đỉnh dễ dàng. Giá treo tường dương vật giả Excited  đầy cảm hứng được thiết kế nhỏ gọn và bạn có thể dễ dàng mang theo khi trở về nhà mà không lo bị vướng. Sản phẩm này không thấm nước nên bạn có thể thủ dâm trong nhà tắm. Cách sử dụng dương vật giả gắn tường Excited sextoy nam:

 

Mô tả Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited:

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited máy kích thích dương vật cao cấp gắn tường, chạy pin và chống thấm nước. Dương vật giả gắn tường kích thích đơn, không cần bạn tình, đây là sự lựa chọn sung sướng mọi lúc mọi nơi. Một mình vì không có người yêu, chồng đi công tác thường xuyên nên chị em đang tìm dụng cụ tình dục để giải tỏa nhu cầu thể xác nhưng không biết nên dùng sản phẩm nào để thăng hoa và đạt cực khoái. Do đó, bạn không cần phải tìm kiếm nữa, Máy rung treo tường giá rẻ hưng phấn sẽ lo cho bạn. Đồ chơi tình dục nữ dụng cụ tình yêu, sextoy dương vật giả gắn tường kích thích. Sản phẩm thông minh và giá rẻ nhất thị trường hiện nay được thiết kế mô phỏng theo dương vật của người đàn ông thật giúp chị em tự sướng và thỏa mãn ham muốn mà không cần đến bạn tình. Tính năng đáng chú ý: dương vật gắn tường kích thích rung, ngoáy đa chế độ.

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited bản sao hoàn chỉnh nhất về khả năng cương cứng tối đa của dương vật. Thiết kế siêu khủng nhưng cũng không thiếu chất liệu silicon cao cấp mềm mại, bạn có thể dễ dàng đưa dương vật giả này vào âm đạo, tạo cảm giác chân thật nhất, giống như đang cọ xát da người vậy. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để kích thích hậu môn đạt cực khoái.

Bạn có thể sử dụng dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited kích thích bằng cách dán vào tường và thực hiện các động tác chống đẩy để tạo ra nhiều tư thế khác nhau, giống như đang làm tình với một anh chàng 6 múi mạnh mẽ. Đồ chơi tình dục cho nữ này được thiết kế vô cùng thông minh, với các họa tiết nổi, giúp tăng độ ma sát của phụ nữ và đạt khoái cảm như mong muốn, chạm vào điểm G của phái đẹp một cách thoải mái, tạo nên sự sung sướng khó cưỡng và giúp nàng lên đỉnh dễ dàng. Giá treo tường dương vật giả Excited đầy cảm hứng được thiết kế nhỏ gọn và bạn có thể dễ dàng mang theo khi trở về nhà mà không lo bị vướng. Sản phẩm này không thấm nước nên bạn có thể thủ dâm trong nhà tắm.

Cách sử dụng Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited:

+ Lắp pin và vệ sinh cục rung kích thích trước khi sử dụng.

+ Bôi gel bôi trơn hoặc sử dụng bao cao su để tăng độ mềm mại.

+ Khởi động bộ điều khiển, đưa dương vật vào âm đạo hoặc các bộ phận nhạy cảm, chọn chế độ rung phù hợp rồi từ từ thưởng thức.

+ Khi đã ưng ý cần vệ sinh sạch sẽ và cất vào nơi khô ráo, khuất gió.

* Lưu ý khi sử dụng:

+ Không dùng chung với ai để tránh bị viêm nhiễm phụ khoa.

+ Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.

Rung âm tường dương vật Dụng cụ kích thích dạng que, đá và ướt dương vật chất lượng cao. Nơi khó, không có đối tác, lựa chọn thú vị cho dù bạn đang ở đâu. Một mình vì không có người yêu, chồng lại thường xuyên đi công tác xa nên chị em tìm đến những dụng cụ tình dục để đáp ứng nhu cầu thể xác mà không biết sử dụng sản phẩm nào để thỏa mãn và đạt được mục đích của mình. Cực khoái. Và không cần tìm đâu xa, những chiếc máy rung tường giá rẻ tốt nhất sẽ tìm đến bạn. Dụng cụ tình dục đồ chơi tình dục nữ, thuốc kích dục. Sản phẩm thông minh và rẻ nhất thị trường hiện nay được thiết kế theo mẫu nam chung thủy giúp chị em tự sướng thỏa thích mà không cần bạn tình đi cùng. Tính năng nổi bật: giữ thanh bằng cách kích hoạt rung, chọn nhiều chế độ. Thưởng thức Dương vật Tường Rung như một bản sao hoàn chỉnh nhất của một dương vật có thể điều chỉnh cao. Thiết kế vô cùng ấn tượng nhưng cũng không thiếu chất liệu silicon cao cấp mềm mại, dương vật giả này có thể dễ dàng đưa vào âm đạo tạo cảm giác chân thật nhất như cọ sát da người. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để kích thích hậu môn đạt cực khoái. Bao đôn dên dương vật có rung Bạn có thể sử dụng dương vật bằng cách tì vào tường và thực hiện các động tác chống đẩy để tạo ra các tư thế khác nhau như làm tình với một người đàn ông mạnh mẽ với sáu viên bi. Đồ chơi tình dục cho nữ này được thiết kế rất thông minh với các họa tiết nổi giúp tăng co bóp cho phụ nữ và đạt được mong muốn như mong muốn, chạm đến điểm G của phụ nữ một cách tuyệt vời, tạo khoái cảm không thể cưỡng lại và giúp nàng dễ dàng lên đỉnh hơn. Bao đôn dên gắn tường tạo cảm hứng kích thích dương vật chỉ gồm những hình ảnh ngắn và bạn có thể dễ dàng mang về nhà mà không lo bị căng bao. Sản phẩm này không bị ướt nên bạn có thể thủ dâm trong phòng tắm.

Dương vật Wall Vibration Dụng cụ kích thích dương vật dạng que, đá và ướt cao cấp. Cứng rắn tại chỗ, không có đối tác, lựa chọn thú vị cho dù bạn ở đâu. Một mình vì không có người yêu, chồng lại thường xuyên đi công tác xa nên chị em tìm đến những dụng cụ tình dục để đáp ứng nhu cầu thể xác mà chưa biết dùng sản phẩm nào để thỏa mãn và đạt được mục đích. Cực khoái. Và không cần tìm đâu xa, Máy Rung Treo Tường Giá Rẻ Cực Hay sẽ tìm thấy bạn. Dụng cụ tình dục đồ chơi tình dục nữ, màn kích dục. Sản phẩm thông minh và rẻ nhất thị trường hiện nay được thiết kế theo hình mẫu nam chung thủy giúp chị em tự sướng, thỏa mãn nhu cầu mà không cần bạn tình. Tính năng đáng chú ý: giữ thanh bằng cách kích hoạt rung, chọn nhiều chế độ. Thưởng thức Dương vật Tường Rung như một bản sao hoàn chỉnh nhất của dương vật có thể điều chỉnh cao. Thiết kế rất ấn tượng nhưng cũng không thiếu chất liệu silicon cao cấp mềm mại, dương vật giả này có thể dễ dàng đưa vào âm đạo tạo cảm giác chân thật nhất như ma sát da người. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để kích thích hậu môn đạt cực khoái. Rung Kích Thích Dương Vật Bạn có thể sử dụng dương vật bằng cách giữ chặt vào tường và thực hiện các động tác chống đẩy để tạo ra các tư thế khác nhau, như làm tình với một người đàn ông sáu bi mạnh mẽ. Đồ chơi tình dục cho nữ này được thiết kế rất thông minh với các họa tiết nổi giúp tăng co bóp cho nữ và đạt được mong muốn như ý, chạm vào điểm G của phái đẹp một cách tuyệt vời, tạo khoái cảm khó cưỡng và giúp nàng dễ dàng lên đỉnh. Giá treo tường kích thích dương vật đầy cảm hứng chỉ gồm những hình ảnh ngắn gọn và bạn có thể dễ dàng mang về nhà mà không phải lo căng bao. Sản phẩm này không bị ướt nên bạn có thể thủ dâm trong phòng tắm.

Dương Vật Treo Tường Rung Hưởng Dụng cụ kích thích dương vật dạng thanh, đá và ướt cao cấp. Dương vật giả Hardcore gắn trang web, không cần bạn tình, lựa chọn thú vị mọi lúc mọi nơi. Một mình vì không có người yêu, chồng lại thường xuyên đi công tác xa nên chị em tìm đến các dụng cụ tình dục để thỏa mãn nhu cầu thể xác nhưng lại không biết nên sử dụng sản phẩm nào để có thể thỏa mãn và đạt được cực khoái. Và bạn không cần phải tìm kiếm nữa, Máy Rung Treo Tường Giá Rẻ Thú Vị sẽ tìm thấy bạn. Dụng cụ làm tình đồ chơi tình dục nữ, sextoy kích dục màn cửa. Sản phẩm thông minh và rẻ nhất trên thị trường hiện nay được thiết kế theo mô hình nam giới như thật giúp chị em tự sướng và thỏa mãn nhu cầu của mình mà không cần bạn tình đi cùng. Tính năng đáng chú ý: thanh gắn vào thanh để kích hoạt rung, chọn nhiều chế độ. Thưởng thức Vibration Wall Penis bản sao hoàn chỉnh nhất của khả năng xây dựng cao của dương vật. Thiết kế rất ấn tượng nhưng cũng không thiếu với chất liệu silicon cao cấp mềm mại, dương vật giả này có thể đưa vào âm đạo một cách dễ dàng, tạo cảm giác chân thật nhất, giống như cọ xát da người vậy. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để kích thích hậu môn đạt cực khoái. Bạn có thể sử dụng Dương vật rung thụt Excite bằng cách bám vào tường và thực hiện các động tác chống đẩy để tạo ra các tư thế khác nhau như làm tình với đàn ông 6 múi mạnh mẽ. Đồ chơi tình dục cho nữ này được thiết kế rất thông minh, với các họa tiết nổi, giúp tăng khả năng co bóp của nữ giới và đạt được mong muốn như mong muốn, chạm vào điểm G của phụ nữ một cách tuyệt đẹp, tạo nên khoái cảm khó cưỡng và giúp nàng dễ dàng lên đỉnh. Giá Treo Tường Dương Vật Kích Thích đầy cảm hứng chỉ có hình ảnh ngắn gọn và bạn có thể dễ dàng mang về nhà mà không cần phải lo lắng về việc kéo dài. Sản phẩm này không bị ướt nên bạn có thể thủ dâm trong phòng tắm.

Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited máy kích thích dương vật cao cấp gắn tường, chạy pin và chống thấm nước. Dương vật giả gắn tường kích thích đơn, không cần bạn tình, đây là sự lựa chọn sung sướng mọi lúc mọi nơi. Một mình vì không có người yêu, chồng đi công tác thường xuyên nên chị em đang tìm dụng cụ tình dục để giải tỏa nhu cầu thể xác nhưng không biết nên dùng sản phẩm nào để thăng hoa và đạt cực khoái. Do đó, bạn không cần phải tìm kiếm nữa, Máy rung treo tường giá rẻ hưng phấn sẽ lo cho bạn. Đồ chơi tình dục nữ dụng cụ tình yêu, sextoy dương vật giả gắn tường kích thích. Sản phẩm thông minh và giá rẻ nhất thị trường hiện nay được thiết kế mô phỏng theo dương vật của người đàn ông thật giúp chị em tự sướng và thỏa mãn ham muốn mà không cần đến bạn tình. Tính năng đáng chú ý: dương vật gắn tường kích thích rung, ngoáy đa chế độ. Dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited bản sao hoàn chỉnh nhất về khả năng cương cứng tối đa của dương vật. Thiết kế siêu khủng nhưng cũng không thiếu chất liệu silicon cao cấp mềm mại, bạn có thể dễ dàng đưa dương vật giả này vào âm đạo, tạo cảm giác chân thật nhất, giống như đang cọ xát da người vậy. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng để kích thích hậu môn đạt cực khoái. Bạn có thể sử dụng dương vật giả gắn tường rung ngoáy Excited kích thích bằng cách dán vào tường và thực hiện các động tác chống đẩy để tạo ra nhiều tư thế khác nhau, giống như đang làm tình với một anh chàng 6 múi mạnh mẽ. Đồ chơi tình dục cho nữ này được thiết kế vô cùng thông minh, với các họa tiết nổi, giúp tăng độ ma sát của phụ nữ và đạt khoái cảm như mong muốn, chạm vào điểm G của phái đẹp một cách thoải mái, tạo nên sự sung sướng khó cưỡng và giúp nàng lên đỉnh dễ dàng. Giá treo tường dương vật giả Excited đầy cảm hứng được thiết kế nhỏ gọn và bạn có thể dễ dàng mang theo khi trở về nhà mà không lo bị vướng. Sản phẩm này không thấm nước nên bạn có thể thủ dâm trong nhà tắm.

Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả có đế Excited rung ngoáy, phát nhiệt pin sạc: Trước khi sử dụng cần vệ sinh đồ chơi với nước sạch hoặc các sản phẩm tẩy rửa dịu nhẹ.  Thoa gel bôi trơn lên để quá trình thêm trơn tru và thoải mái hơn. Sạc đầy pin trước khi sử dụng. Đưa dụng cụ massage vào âm đạo, điều chỉnh tần số rung, thụt, phát nhiệt và kích thích các điểm nhạy cảm theo ý thích. Sau khi dùng xong vệ sinh đồ chơi bằng nước sạch thông thường. Để ráo hoặc lau khô đồ chơi, bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp làm hư hỏng đồ chơi.   Trên đây là toàn bộ thông tin của Dương vật giả có đế Excited rung ngoáy, phát nhiệt pin sạc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi nhất, xin cảm ơn!


HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI SHOP VÒNG TÌNH YÊU:

Quý khách có thể lựa chọn các hình thức mua hàng như sau:

1. Gọi điện hoặc nhắn tin tới số Zalo & Viber: 0982.955.300 Hoặc MS.LAN ANH:

2. Đặt hàng qua website:

- Bước 1: Tìm sản phẩm bạn cần mua.

- Bước 2: Click vào nút "MUA HÀNG " ngay bên dưới sản phẩm sẽ hiển thị các sản phẩm bạn cần mua.

- Bước 3: Điền đầy đủ thông tin: Họ tên, địa chỉ nhận hàng, điện thoại, email và các yêu cầu khác (nếu có).

- Bước 4: Click vào nút "ĐẶT HÀNG " là xong

CHÚNG TÔI SẼ XÁC NHẬN LIÊN LẠC LẠI VỚI BẠN NGAY SAU KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN HÀNG

Shop Vòng Tình Yêu sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc, Đóng gói hàng kín đáo dưới dạng quà tặng, Thanh toán khi nhận hàng.


Khách hàng nhận xét
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 sao
7 Rất hài lòng
4 sao
3 Hài lòng
3 sao
1 Bình thường
2 sao
0 Dưới trung bình
1 sao
0 Thất vọng
Zalo & Viber tư vấn:
Chỉ 650,000 vnđ. Click Mua Ngay
0 bình luận cho sản phẩm này

Sản phẩm cùng loại


Back to top